skip to Main Content

เปิดรูขุมขน ผลักน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ กับ Stem Cell Stamp

เปิดรูขุมขน ผลักน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ กับ Stem Cell Stamp

วันนี้ VDESIGN Clinic ได้มีโอกาสตอนรับ และดูแลความสวยความงามให้กับคุณหมิว แอร์โฮสเตสสาวคนสวย คนไข้ขาประจำของ VDESIGN Clinic

เปิดรูขุมขน ผลักน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ กับ Stem Cell Stamp ที่ VDESIGN สไตล์ นกหมิว

คุณหมิว : อาชีพ แอร์โฮสเตส
IG : @milkplus_ch

วันนี้คุณหมิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอแม็กซ์ นพ. ศุภสิทธิ์ ศรีสมัยกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของ VDESIGN Clinic เนื่องจากคุณหมิว ต้องทำงานอยู่บนเครื่องบินเป็นเวลานาน ๆ เพราะว่าอากาศบนเครื่องบินไม่คงที่ ทำให้ผิวแห้งเสีย หน้าลอกอยู่บ่อยครั้ง และการบินไปแต่ละประเทศที่ต้องเจออากาศที่ต่างกัน ทำให้ผิวหน้าของคุณหมิว อ่อนแอ ไม่แข็งแรง และมีปัญหาเกี่ยวกับสิวและ รูขุมขน เพราะด้วยอาชีพแอร์โฮสเตส ทำให้ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา ไม่มีเวลาผักผ่อนผิวหน้าเลย

หมอแม็กซ์ นพ. ศุภสิทธิ์ ศรีสมัยกุล

คุณหมอแมกซ์ จึงแนะนำโปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ซึ่งเหมาะกับคนที่พักผ่อนน้อย โทรมและผิวไม่แข็งแรง อย่างคุณหมิวเป็นอย่างมาก ใครมีปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขนกว้าง หรือหลุมสิวที่เป็นสาเหตุให้ผิวหน้าคล้ำโทรม โปรแกรมนี้รับรองตอบโจทย์ เป๊ะ เป๊ะ!!!!

โปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซล

โปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์คือ การเปิดรูขุมขนด้วยเข็มนาดไมโครซึ่งมีขนาดเล็กมากๆ จำนวนกว่า 80 เข็ม ทำการแสตมป์ลงบนผิวหน้าให้ทั่วใบหน้า เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน และทำการผลักวิตามินสูตรเข้มข้นที่ผลิตมาจากน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ เพื่อเข้าไปซ่อมแซมผิวหน้าด้วยเครื่อง Cryo เย็นเพื่อให้วิตามินซึมเข้าสู่ชั้นผิวให้ได้มากที่สุด โปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์จึงเป็นการตอบโจทย์และช่วยในการรักษาซ่อมแซมผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ ตื้นขึ้น ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

***สำหรับคนที่กลัวเจ็บนะคะ ทางคลินิกมีการแปะยาชาให้ฟรี ไม่คิดเงินเพิ่มเลยค่ะ***

เป๊ะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาที

เมื่อยาชาครบเวลาแล้ว พยาบาลจะทำความสะอาดใบหน้าเช็ดยาชาออก แล้วเอาเข็มแสตมป์ แสตมป์ให้ทั่วใบหน้าของคนไข้ เน้นบริเวณจุดที่คนไข้มีปัญหา และ กังวลเป็นพิเศษ โดยจะเว้นบริเวณดวงตาเอาไว้ ส่วนบริเวณจมูกก็สามารถทำได้ หลังจากทำเรียบร้อยแล้วจะมีรอยแดงๆ บริเวณผิวหน้านิดหน่อยค่ะ และจะหายในเวลา 1-2 วัน

จากนั้น พยาบาลจะนำน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์สูตรเข้มข้น ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าของคนไข้ และใช้เครื่อง Cryoเย็นเพื่อผลักให้เข้าสู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึก เป็นอันเสร็จขั้นตอน

การทำโปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ จะต้องพักหน้าประมาณ 1-2 วัน ห้ามแต่งหน้า หรือเจอแดดหนักๆ เพราะว่าการ แสตมป์ เป็นการเปิดรูขุมขน อาจจะมีรอยแดงๆบ้าง 1-2 วันก็จะหายเป็นปกติค่ะ

ผลลัพธ์ในการทำโปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์
👉ผิวเนียน กระชับ กระจ่างใสขึ้น
👉ปรับพื้นฐานผิวให้เรียบเนียน หลุมสิวดูตื้นขึ้น
👉ผิวหน้าสดใส ย้อนวัยให้ผิว
👉ผิวได้รับการบำรุงที่เต็มที่ ดูอิ่มน้ำ ทำให้แต่งหน้าติดทนนานขึ้น
👉เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแร็งยิ่งขึ้น ลดสาเหตุการเกิดสิว

หลังจากทำไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ รูขุมขนจะกระชับขึ้น และจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิว ฟู ฉ่ำน้ำ และยังช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย

ภาพคุณหมิวหลังทำโปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ (1 สัปดาห์)

ภาพคุณหมิวหลังทำโปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ (2 สัปดาห์)

ภาพคุณหมิวหลังทำโปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ (1เดือน )

เมื่อครบระยะเวลา 1 เดือนจะสังเกตเห็นได้ว่ารูขุมขนกระชับ ผิวดูกระจ่างสดใส และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น สำหรับท่านใดที่มีปัญหาผิวแบบคุณหมิว สามารถมาปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทาง VDESIGN Clinic ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. หรือ สามารถโทรสอบถาม หรือ ปรึกษาออนไลน์ได้เช่นกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 02 000 0999 และ 092 920 2929
Facebook : Vdesign Clinic
Instagram : VdesignClinic
Line : @vdesign
Youtube : Vdsign Clinic

Back To Top