skip to Main Content

Vmatight

VMATIGHT เป็นนวัตกรรมการ การปล่อยคลื่นวิทยุ (Monopolar RF) เปลี่ยนเป็นมวลความร้อน ซึ่งจะทำให้เกิดความร้อนใต้ผิวอุณหภูมิสูงสุดประมาณ 60 องศาที่ชั้น deep dermis  โดยความร้อนจะกระจายกว้าง ละเอียด ลงโดนทุกคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้เกิด collagen remodeling  หลังจากทำทันทีอาจจะเกิด immediate effect โดยผิวจะหดและยกขึ้นประมาณ 20-30%  ทั้งนี้เป็นผลจากการสะสมความร้อนใต้ชั้นผิว แต่สิ่งที่เป็นผลที่แท้จริงของเทคโนโลยีนี้คือการ heat ผิวด้านล่างให้เกิดการอักเสบเพื่อรอกระบวนการ collagenesis  ในร่างกายแบบธรรมชาติ (เป็น collagen TYPE 1 และ 3 ) ซึ่งจะเกิดขึ้นหลังจากการ  heat ผิว ประมาณ 1-3 เดือน ทั้งนี้กระบวนการสร้างคอลาเจนอาจจะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน เช่น อายุ ความแข็งแรงของโครงสร้างผิว หรือ  life style การใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล

ผู้ที่เหมาะกับ VMATIGHT

โปรแกรม VMATIGHT สามารถทำกับคนทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่อายุ 25 ขึ้นไป โดยจะนิยมใช้ดูแลปัญหาผิวที่คอลลาเจนเสื่อม มีความหย่อนคล้อย เริ่มมีริ้วรอย ,แก้มลึก และผิวที่ไม่กระชับ  บางครั้งสามารถทำล่วงหน้าเพื่อเป็นกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อชะลอวัย ซึ่งสามารถใช้เพื่อเป็น anti-aging

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวเหี่ยวย่นบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา และมือ ผิวไม่เรียบเนียนเป็นเซลล์ลูไลท์ก็สามารถทำได้ทั้งบริเวณผิวหน้าและลำตัว
 • เหมาะกับคุณแม่หลังตั้งครรภ์ ที่หน้าท้องมีความหย่อนคล้อยหลังจากคลอดบุตร

ขั้นตอนการบริการ

ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 4

ข้อดีของการทำ Vmatight

 1. เป็นการยกกระชับผิว โดยการใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อการ Tightenning นั่นคือ monopolar RF
 2. เป็นการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือทำให้เกิดบาดแผล ไม่มี downtime หลังทำ สามารถแต่งหน้า หรือใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ
 3. ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา เนื่องด้วย ลิขสิทธ์ TOUCH COOLING ทำให้ระหว่างที่ทำทรีทเม้นมี cooling ช่วยในการดึงความร้อนส่วนเกินที่ผิวชั้นบน ลดการอักเสบของผิวชั้นบน คนไข้จึงรู้สึกไม่ร้อนมากระหว่างทำทรีทเม้น
 4. ใช้เวลาในการทำต่อครั้ง เพียง 30 นาที
 5. สามารถทำได้กับทุกสีผิวหรือผู้ที่มีผิวเข้มก็ทำได้โดยไม่มีข้อจำกัด
 6. หลังทำเสร็จจะรู้สึกผิวหน้าใส ดูมีเลือดฝาด จาก blood vascular

ข้อเสียของการทำ Vmatight

 1. คนไข้อาจต้องใช้เวลาในการทำต่อเนื่อง ประมาณ 6 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามงานวิจัย (แตกต่างจากการทำแบบ Single treatment  ที่ทำเพียง 1 ครั้ง/ปี แต่ต้องทนเจ็บในครั้งเดียว)

ระยะเวลาในการทำ

 • ทำบริเวณผิวหน้า full face ประมาณ 30-40 นาที
 • ทำบริเวณ full face +คอ และเหนียง  ประมาณ 1 ชั่วโมง
 • ทำบริเวณตัว อาจจะใช้เวลาประมาณ  30-40 นาที / จุด

วิธีดูแลตนเองก่อนและหลังการทำ VMATIGHT

ไม่ต้องดูแลหรือข้อควรระวังพิเศษใดๆ ทั้งก่อนหรือหลังการทำ เพราะสามารถทำได้ตามปกติ แต่เมื่อต้องออกแดดก็ควรทาครีมกันแดดร่วมด้วยทุกครั้ง และยังสามารถใช้ครีมบำรุงต่างๆ หรือแต่งหน้าได้ตามปกติทันที หากต้องการเข้ารับการบริการซ้ำควรเว้น 3 อาทิตย์

Before&After

Promotions

สนใจสอบถามข้อมูลบริการกับเรา
ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

โทรศัพท์
Back To Top