skip to Main Content

10 ปัญหาผิว กับ เมโสต่างๆ

PRP ” เสริมโครงสร้างใต้ผิว เพื่อลดริ้วรอย”

PRP สร้างการเกิดใหม่ของผิวด้วยสเต็มเซลล์จากเลือดเราเอง เป็นการเลียนแบบธรรมชาติของผิวเด็กแรกเกิด ทำให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยลดลง เพิ่มคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้เส้นใยelastin ใต้ผิวเยอะขึ้น เส้นใยนี้เป็นโครงสร้างสำคัญของใบหน้า เหมือนเสาหลักใต้ผิว ช่วยค้ำยันให้ผิวไม่ยุบตัว หลังทำ PRP ผิวจึงฟู เด้ง มีการคืนตัวดี ยืดหยุ่น แน่นกระชับ ริ้วรอยต่างๆจึงตื้นขึ้น เพราะคอลลาเจน และ elastin เพิ่มขึ้น

MADE ” ดีท๊อกผิวหน้า ให้พร้อมรับสารบำรุงอื่นๆ”

MADE เป็นการฉีดดีทอกผิว ตามจุดน้ำเหลือง 16 จุด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการขับของเสียทิ้งที่สะสมบนผิวหน้า การขับของเสียเหล่านี้ทิ้ง เมื่อสารพิษที่สะสมบนใบหน้านานๆ หลุดไป จะทำให้การสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติถูกกระตุ้นขึ้นอีกครั้ง ผลพลอยได้ คือ หน้าจะใสขึ้นด้วย แม้จะเป็นเพียงการล้างพิษ บนใบหน้า ที่สำคัญที่สุด คือ จะทำให้การบำรุงต่างๆ จากทรีตเม้น หรือ การฉีดเมโส ได้ผลเร็ว เห็นผลชัดจน จึงแนะนำให้ฉีดก่อนการทำ หัตถการทุกรูปแบบ

V white ” ผิวขาว สว่าง มีออร่า ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ”

V white เพื่อความขาวกระจ่างใส ด้วยสาร lysine ช่วยทำให้ผิวขาวเร็วกว่าการใช้กลูต้าไธโอน จึงเป็นที่นิยมมาก และต้องใช้ให้ถูกวิธีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ผลลัพธ์จึงจะดีที่สุด สามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และ เพิ่มความกระจางใส ให้ทั้งใบหน้าใช้ได้กับทุกปัญหาผิว โดยเฉพาะกลุ่มฝ้ากระ รอยดำควรทำคู่กับโปรแกรมรักษาฝ้า จะได้ผลชัดเจนมาก

Salmon Reju “ผิวนวลเนียนละเอียด เรียบลื่น ผิวฟู ไร้รูขุมขน”

Salmon Reju ที่สุดของ skin multi growth factor มีส่วนผสมของ อสุจิ ปลา salmon ทำให้ผิวเนียนละเอียด ให้สัมผัสผิวที่เรียบลื่น ไร้รูขุมขน ผิวจะฟูและเปล่งปลั่ง สดใส สีผิวดูกลมกลืนเป็นสีเดียวกัน เสมือนการได้ทา BB cream ลงบนผิวหน้า

Growth Factor ” เรียกเนื้อ มาเติมเต็ม ร่องลึก หลุมสิว”

Growth Factor เป็นน้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ ที่มี signal protein และ growth factor เป็นสารอาหารสำหรับเซลล์ผิว ช่วยซ่อมแซมผิว ลดความหยาบกร้าน เติมเต็มร่องหลุมสิว รูขุมขนเล็กลง การเติมเต็มร่องรอยต่าง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ผิวจึงดูละเอียดเรียบเนียน ไม่ขรุขระ เสมือนผิวกระเบื้อง

Filorga ” เติมน้ำให้ฉ่ำเงา ลดความหยาบกร้าน และลดร่องรอยที่เหี่ยวแห้ง”

Filorga’s NCTF 135 HA มีกรดไฮยาลูรอนิคเป็นส่วนผสมหลัก
กรดไฮยาลูรอนิค เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผิวหนังมีหน้าที่ในการช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมเต็มร่องรอย เช่นบริเวณใต้ตา ที่ดูไม่สดใส แห้งเหี่ยว , สูตร 135 HA เป็นสารที่กักเก็บน้ำใต้ผิวได้ดีที่สุด หลังฉีด ผิวดูแวววาว ฉ่ำใส การจ่างแสง โดย Filorga’s NCTF 135 HA ได้รับการพิสูจน์ผลลัพธ์มายาวนานกว่า 10 ปี ในประเทศฝรั่งเศษ ในกลุ่มผู้ใช้ที่มากกว่า 1 ล้านคน

ขั้นตอนการบริการ

ขั้นตอนที่ 1

ขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนการทำ เมโส

  1. ทำความสะอาดผิวหน้า
  2. ทายาชาทั่วบริเวณหน้า แล้วทิ้งไว้ 30-45 นาที
  3. ลงเข็มทั่วใบหน้า ใช้เวลา 10-15 นาที (โดยเข็มมีขนาดความลึกต่างกันตั้งแต่ 0.25, 0.5, 0.75, 1, 2 มิลลิเมตร) ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
  4. ประคบเย็น
  5. นอนพักหน้า 15-30 นาที เพราะหลังทำหน้าอาจจะแดงและมีอาการแสบร้อน

การดูแลตัวเองหลังทำ เมโส

  1. ห้ามโดนแดดหลังทำเป็นเวลา 2 วัน
  2. ห้ามล้างหน้า 4-6 ชั่วโมงหลังทำ เพื่อให้ผิวดูดตัวยาที่ยังอยู่บนชั้นผิวให้ได้มากที่สุด
  3. หลัง 4-6 ชั่วโมง ให้ล้างหน้าและทาครีมบำรุงได้ตามปกติ แต่ห้ามทาครีมประเภทไวท์เทนนิ่ง หรือครีมหน้าขาวต่างๆ ให้เน้นครีมที่มีส่วนผสมของวิตามิน หรือแผ่นมาร์คหน้าสูตรวิตามินซีเข้มข้น เพราะเป็นช่วงที่ผิวหนังบริเวณใบหน้ากำลังดูดซึมได้ดีเยี่ยม
  4. หลังทำใบหน้าอาจเกิดรอยแดง หรือผื่นลักษณะเป็นตุ่มๆ แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน ซึ่งจะหายไปเองภายใน 3 วัน

Before&After

Promotions

สนใจสอบถามข้อมูลบริการกับเรา
ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

โทรศัพท์
Back To Top