skip to Main Content

Stem Cell Stamp บอกลาท้องลาย หลังคลอด By Vdesign Clinic

Stem Cell Stamp บอกลาท้องลาย หลังคลอด By Vdesign Clinic

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง แต่งหน้าทำผมเราสามารถแต่งได้ แต่ท้องลาย ขาลาย ก้นลาย จะแต่งยังไง ?

สาวๆหลายคนมักเจอกับปัญหาเหล่านี้ ซึ่งมีลูกค้าไลน์มาปรึกษา หรือ เดินเข้ามาสอบถามทาง Vdesign Clinic เยอะมาก ว่ามีโปรแกรมไหน ที่จะสามารถทำให้รอยแตกลายให้ไปได้อย่างสนิทไหมคะ บอกเลยค่ะว่าตอนนี้ยังไม่มี เครื่องมือตัวไหนที่ทำให้หารแตกลายให้ไปได้อย่างสนิท อย่างดีที่สุดก็คือ รอยแตกลายเหล่านั้นทำให้ดูจางลงได้เท่านั้น

Stem Cell Stamp บอกลาท้องลาย จบทุกปัญหาผิวแตกลายของคุณแม่หลังคลอด By Vdesign Clinic

Vdesign Clinic จึงได้ออกโปรแกรมตัวใหม่ ที่ช่วยแก้ไขปัญหารอยแตกลาย ของสาวขึ้นมา โปรแกรมนี้ชื่อว่า “ Stem Cell Stamp ท้องเนียน “

หน้าท้องแตกลาย อาการท้องลาย ของคุณแม่ตั้งครรภ์ หรือ เกิดจากการที่เราเคยอ้วน แล้วกลับมาผอมลงก็ดี เกิดจากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของผิวหนังและเนื้อเยื่ออย่างรวดเร็ว เพราะลูกน้อยในท้อง โตขึ้นทุก ๆ เดือน เส้นใยโปรตีนอีลาสตินและคอลลาเจนบริเวณผิวหนังชั้นใน จึงถูกยืดออก ส่งผลให้โครงสร้างคอลลาเจนถูกทำลาย และทำงานผิดปกติ โดยเฉพาะช่วงใกล้คลอด รวมถึงน้ำหนักตัวของแม่ในไตรมาสสุดท้าย ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ผิวหนังขยายตัวตามไม่ทัน ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดรอยแตกตั้งแต่หน้าท้อง ลุกลามไปถึงสะโพก รวมทั้งต้นขา และหน้าอก

ทำไมต้องใช้วิธี Stem Cell Stamp ?
การใช้วิธี Stem Cell Stamp เป็นการทำการเปิดรูขุมขน ทำให้ใบหน้าเกิดแผลเล็กๆทั่วใบหน้า ด้วยตัวสเต็มเซลล์ของเราที่ใช้เกรดคุณภาพระดับโรงพยาบาล และเทคนิคที่ใช้เข็มสแตมป์แทนการใช้ปลายเข็มฉีดสะกิด เพราะสามารถเปิดรูขุมขุนได้ทั่วทั้งใบหน้ามากกว่า อีกทั้งยังเป็นการทำให้รูขุมขนกระชับ และทำให้รอยแตกลาย ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และเป็นการเรียกเนื้อขึ้นมาใหม่อีกด้วย ซึ่งวิธีนี้เราสามารถทำกับใบหน้าได้ด้วย โดยขั้นตอนและวิธีการก็เหมือนกัน จะต่างกันที่ตัวยา และ ขนาดเข็มที่ใช้ Stem Cell Stamp

โปรแกรม แสตมป์ น้ำเลี้ยงสเต็มเซลล์ โปรแกรมยอดนิยมของ Vdesign Clinic

ขั้นตอนการทำโปรแกรม “ Stem Cell Stamp ท้องเนียน “

ก่อนทำ
ทำความสะอาดหน้าท้อง และ แปะยาชาทิ้งไว้ 30-45 นาที

แปะยาชาและเคลือบพลาสติกทิ้งไว้ เพื่อลดความเจ็บปวด
เมื่อครบเวลายาชา มาร์คจุด และ บริเวณที่จะทำการแสตมป์ แบ่งเป็นด้าย ซ้าย และ ขวา


ทำการแสตมป์ และ หยดสเต็มเซล์จากพืช สารสกัดจากธรรมชาติเข้าสู่ผิว


หน้าท้องจะโดนเปิดรูขุมขนจากเข็มแสตมป์ ทำให้เกินความแดงเหมือนเข็มสะกิด


ระหว่างทำไม่มีความเจ็บปวด สบายๆผ่อนคลายได้เลยค่า

ภาพเข็มแสตมป์แบบซูมใกล้ๆ เข็มสแตมป์ที่ใช้ จะเป็นแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งทันที ก่อนใช้จะผ่านการฆ่าเซื้อโรคจากโรงผ่านก่อนนำมาใช้กับคนไข้


เมือเปิดตัวรูขุมขนเสร็จแล้ว จะทำการผลักวิตตามินสูตรเข้มเข้น โดยใช้เครื่องผลัก ไคโอเย็น อุณหภูมิอยู่ที่ 5 องศาเซลเซียสเข้าสู่ผิวถือเป็นการเสร็จขั้นตอน

ภาพก่อนและหลังทำ 1 สัปดาห์

เมื่อครบระยะเวลา 1 เดือนจะสังเกตเห็นได้ว่า รอยแตกลายที่หน้าท้อง รูขุมขนกระชับ ผิวดูขาวใส และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น รอยที่แตกลายจะดูตื้นขึ้น สำหรับท่านใดที่มีปัญหาเรื่องรอยแตกลาย สามารถมาปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทาง VDESIGN Clinic ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. หรือ สามารถโทรสอบถาม หรือ ปรึกษาออนไลน์ได้เช่นกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ : 02 000 0999 และ 092 920 2929
Facebook : Vdesign Clinic
Instagram : VdesignClinic
Line : @vdesign
Youtube : Vdsign Clinic

Back To Top